Hotline:  0982.955.966 / 094.550.1982

594 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Nội thất phòng bếp

Sản phẩm Nội thất phòng bếp - phòng ăn, nhiều mẫu mã với các thiết kế tinh tế. Nội thất Hoàng Thái luôn có các mặt hàng nội thất phòng ăn thỏa mãn hoàn hảo mong muốn của quý khách. Chúng tôi là một trong đơn vi nội thất hàng đầu cung cấp Nội thất tân cổ điển - nội thất phòng khách - nội thất phòng ngủ - nội thất phòng ăn uy tin với chất lương tốt nhất

noithatphongan

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng.

phong-khach-royall-city-10

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển

Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo “tỷ lệ vàng”, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

VỀ CHÚNG TÔI

logo-smallNỘI THẤT HOÀNG THÁI là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp từ 2001 đến nay trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất, Thi công Nội thất, cung ứng sản phẩm Nội thất: Nội thất Tân Cổ Điển, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ăn, Nội thất phòng ngủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ

    594 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  • Email

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Phone

    0982.955.966