Hotline:  0982.955.966 / 094.550.1982

594 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Sản phẩm Nội thất phòng ngủ, Phòng ngủ sang trọng, nhiều mẫu mã với các thiết kế tinh tế. Nội thất Hoàng Thái luôn có các mặt hàng nội thất phòng ngủ thỏa mãn hoàn hảo mong muốn của quý khách. Chúng tôi là một trong đơn vi nội thất hàng đầu cung cấp Nội thất tân cổ điển - nội thất phòng khách - nội thất phòng ngủ - nội thất phòng ăn uy tin với chất lương tốt nhất

noithatphongngu

Nôi thât phòng ngủ

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

noithatphongngu2

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

VỀ CHÚNG TÔI

logo-smallNỘI THẤT HOÀNG THÁI là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp từ 2001 đến nay trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất, Thi công Nội thất, cung ứng sản phẩm Nội thất: Nội thất Tân Cổ Điển, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ăn, Nội thất phòng ngủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ

    594 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  • Email

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Phone

    0982.955.966